Austin Russell trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 26

Austin Russell trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 26
0 0
Read Time:3 Minute, 41 Second

Sau khi Forbes công bố bảng xếp hạng những tỷ phú giàu nhất thế giới, câu lạc bộ tỷ phú tự thân đã chào đón một gương mặt mới, đồng thời cũng là tỷ phú tự thân trẻ nhất tính đến hiện tại, đó là Austin Russell – 26 tuổi. Austin Russell là người sáng lập, đồng thời cũng là CEO của Luminar Technologies Inc, một công ty chuyên sản xuất thiết bị cho ô tô tự lái. Ngoài ra, bảng xếp hạng năm nay cũng chào đón một gương mặt tỷ phủ mới chỉ 18 tuổi, đó là Kevin David Lehmann đến từ Đức.

Bảng xếp hạng tỷ phú chào đón nhiều gương mặt mới

Austin Russell
Austin Russell là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới

Với tài sản trị giá 2,4 tỉ đô la và xếp thứ 1299 trong số những người giàu nhất thế giới; Austin Russell được tạp chí Forbes bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất. Bất chấp đại dịch, đây là năm lập kỷ lục về những người giàu nhất thế giới. Với khối tài sản tăng lên 5 nghìn tỉ đô la. Và số lượng tỉ phú mới nhiều chưa từng có. Số lượng tỉ phú trong danh sách những người giàu nhất thế giới lần thứ 35 hàng năm do Forbes công bố đã tăng vọt lên con số 2.755. Có 493 cái tên mới tham gia vào danh sách này. Cứ sau 17 giờ lại có thêm 1 tỉ phú mới. Trong đó có 98 người đến từ Mỹ.

Austin Russell là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới

Có tới 106 thành viên trong danh sách tỉ phú dưới 40 tuổi, 2/3 trong số họ là người tự lập. Tỉ phú tự thân mới trẻ tuổi nhất là doanh nhân Austin Russell, 26 tuổi, người Mỹ. Anh chàng đã nghỉ trường đại học Stanford dù được trao học bổng trị giá tới 100.000 USD. Để trở thành người sáng lập kiêm CEO của Luminar Technologies Inc. Công ty chuyên sản xuất cảm biến laser cho xe ô tô tự lái. Austin Russell có tài sản trị giá 2,4 tỉ đô la. Và xếp thứ 1299 trong số những người giàu nhất thế giới. Số lượng tỉ phú trong danh sách những người giàu nhất thế giới lần thứ 35 hàng năm do Forbes công bố đã tăng vọt lên con số 2.755.

Russell xuất thân là người làm kỹ thuật. Anh không thừa hưởng tài sản từ gia đình, không học phổ thông. Bỏ dở chương trình đại học và cũng không qua bất cứ trường lớp đào tạo kinh doanh nào. Bí quyết thành công của anh là tinh thần học hỏi. Trong chia sẻ với báo giới, Russell cho biết phần lớn kiến thức của mình đến từ Internet. Chủ yếu là tự học qua Wikipedia, YouTube và các website học trực tuyến. Khác với những người trong độ tuổi 20; anh không có tài khoản mạng xã hội như Twitter hay Instagram.

Kevin David Lehmann là tỷ phú trẻ nhất thế giới

Kevin David Lehmann là tỷ phú trẻ nhất thế giới
Thương hiệu dm-drogerie mkt của tỷ phú Kevin David Lehmann

Ngoài ra, trong danh sách của Forbes còn có một tỉ phú trẻ mới: Kevin David Lehmann – 18 tuổi, người Đức. Người được thừa kế 50% cổ phần của người cha. Ông Guenther Lehmann đã chuyển nhượng cổ phần trong chuỗi cửa hàng thuốc dm-drogerie mkt khi con trai Kevin David mới 14 tuổi. Nhưng dưới dạng ủy thác. Hiện tài sản của chàng trai 10X trị giá 3,3 tỉ đô la và xếp thứ 925.

Kevin David Lehmann đã thu hút được sự chú ý khi anh trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 18. Đáng chú ý, cả Kevin David Lehmann và cha cậu đều không thường xuyên tham gia vào các hoạt động của công ty. Và có rất ít thông tin về họ trên báo chí. Đặc biệt, tỷ phú trẻ nhất thế giới hiện tại không sử dụng mạng xã hội. Hoàn toàn khác biệt với những “người tiền nhiệm” của cậu là ngôi sao truyền hình và thời trang Kylie Jenner.

Xem thêm tin tức về Đời sống giới trẻ tại đây.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 4

error: Content is protected !!