Bật mí bạn các kinh nghiệm thuê khách sạn khi đi du lịch

Bật mí bạn các kinh nghiệm thuê khách sạn khi đi du lịch
0 0
Read Time:4 Minute, 25 Second

Trước khi đi du lịch bạn cần trang bị cho mình các kinh nghiệm cần thiết để chuyến du lịch thành công và trọn vẹn nhất. Một trong những kinh nghiệm quan trọng và đáng quan tâm nhất đó là kinh nghiệm thuê phòng khách sạn khi đi du lịch. Liệu bạn đã biết các kinh nghiệm này cho chuyến đi du lịch của mình chưa? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kinh nghiệm cần thiết về đặt chỗ ở khi đi du lịch, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thêm kinh nghiệm cần thiết khi đi du lịch nhé!

Các kinh nghiệm thuê khách sạn khi đi du lịch

Thuê khách sạn khi đi du lịch
Thuê khách sạn là một trong những kinh nghiệm quan trọng khi đi du lịch

Lưu trú là một trong những vấn đề rất quan trọng khi đi du lịch. Muốn chuyến đi được trọn vẹn bạn cần lựa chọn được khách sạn hợp lý, chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là kinh nghiệm thuê khách sạn khi đi du lịch. Bạn cần biết để có thể lựa chọn được khách sạn ưng ý nhất.

Lựa chọn khách sạn uy tín là một trong những kinh nghiệm quan trọng

Không cần phải quá đắt tiền, quá cao cấp nếu như tài chính của bạn không cho phép. Nhưng bạn cũng cần phải lựa chọn những khách sạn có uy tín. Và được du khách đánh giá cao. Trước khi đặt phòng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin khách sạn. Từ vị trí, giá phòng, dịch vụ, giao thông…. Bạn có thể tham khảo trên các trang web đặt phòng khách sạn. Hoặc một số trang du lịch uy tín để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Chọn thời điểm thuê khách sạn và xem review cũng là kinh nghiệm quý

Muốn đặt được phòng đẹp, giá tốt bạn hãy cố gắng đặt trước khi khởi hành từ 1 – 2 tháng. Đặt phòng càng sát ngày du lịch giá phòng sẽ càng cao. Và đặc biệt nguy cơ hết phòng cũng rất lớn. Nếu bạn đặt phòng trực tuyến đừng quá tin tưởng vào những bức ảnh đi kèm. Vì đôi khi chúng là phóng đại nhất là khi bạn đặt phòng tại những trang web thiếu uy tín. Tốt nhất bạn hãy xem review của khách hàng trên các mạng xã hội. Tham khảo được ảnh, video cận cảnh phòng là tốt nhất. Để đánh giá chất lượng phòng từ đó đưa ra quyết định thuê phù hợp.

Kiểm tra và tìm hiểu thật kỹ trước khi thuê phòng

Dù bạn đặt phòng trực tiếp hay qua website thì một kinh nghiệm mà bạn không thể không biết. Đó là hãy hỏi thật kĩ lại những dịch vụ kèm theo khi thuê phòng. Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn, tránh việc không biết sử dụng dịch vụ sau đó bị tính phí.

Kiểm tra và tìm hiểu thật kỹ trước khi thuê phòng
Cần kiểm tra và tìm hiểu thông tin căn phòng bạn thuê thật kỹ trước khi thanh toán

Tham khảo thêm những bài viết khác tại website: pylongs.com

Đàm phán về giá cả

Thường thì mọi người rất ít thương lượng giá phòng mà khách sạn đã đề ra. Mà không biết rằng thường chỉ những khách sạn cao cấp giá phòng mới niêm yết. Còn với khách sạn tầm trung hay bình dân bạn hoàn toàn có thể thương lượng giá cả. Để thuê được phòng với giá hợp lý nhất, nhất là trong trường hợp đi theo đoàn.

Trên đây là một số kinh nghiệm bạn đọc cần lưu ý. Khi thuê khách sạn lúc đi du lịch để đảm bảo quyền lợi cho bản thân đồng thời góp phần giúp chuyến đi thật trọn vẹn.

Một vài lưu ý khi thuê phòng khách sạn khi đi du lịch

Chính sách đặt phòng, so sánh và đổi trả phòng

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, app đặt phòng giật tít với những mức giá phòng rẻ giật gân nhưng khi kích vào để đặt phòng thì lại điều hướng qua các trang khác rất lằng nhằng và dễ làm nhảy sai ngày đặt, sai thông tin.

Bạn nên ưu tiên đặt phòng ở những khách sạn thủ tục đặt phòng đơn giản, giá cả công khai để bạn có thể so sánh giá cả chuẩn xác nhất với các nơi khác. Ngoài ra bạn nên hỏi kĩ chính sách đổi ngày nếu nhỡ thay đổi lịch trình , thanh toán tiền, hoàn tiền là những quyền lợi cơ bản của mình chứ không chỉ cần nhất là giá rẻ.

Hiểu rõ quyền lợi của khách hàng khi thuê phòng

Dù bạn đến tận nơi đặt phòng trực tiếp hay qua website nào đó thì một điều chắc chắn mà bạn không thể không biết đó là hãy hỏi thật kĩ lại những dịch vụ kèm theo khi thuê phòng Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn, tránh việc bạn sẽ bị tính rất nhiều những khoản phí khi trả phòng nằm ngoài dự tính của bạn.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + 2 =

error: Content is protected !!