Các thành viên cũ Real Madrid gặp nhau trong giải đấu Tokyo 2020

Các thành viên cũ Real Madrid gặp nhau trong giải đấu Tokyo 2020
0 0
Read Time:3 Minute, 26 Second

Trận bán kết môn bóng đá nam giữa câu lạc bộ Olympic Tây Ban Nha và Olympic Nhật Bản không chỉ hứa hẹn gay cấn bởi sức mạnh của đôi bên đã được họ thể hiện từ đầu giải. Đây cũng là cuộc gặp gỡ giữa những con người Real Madrid, những người đang đại diện cho hai màu áo đội bóng của họ. Cụ thể, Tây Ban Nha không chỉ mang đến Tokyo 2020 tới 6 thành viên vừa tham dự EURO 2020, trong đội hình của họ còn có 3 thành viên thuộc biên chế câu lạc bộ Real Madrid là Vallejo, Ceballos và Asensio.

Nhật Bản sở hữu một thành viên của Real Madrid

Trong khi đó, Nhật Bản cũng có một cầu thủ đang thuộc sở hữu của Real; đó là tiền vệ Take Kubo, người được xem như nguồn cảm hứng của đội chủ nhà kỳ Thế vận hội lần này nhờ phong độ; và khả năng dẫn dắt lối chơi.

Nhật Bản sở hữu một thành viên của Real Madrid
Take Kubo từng là thành viên của Real Madrid

Có thể nói về sự xuất sắc cùng tầm ảnh hưởng của Kubo với Nhật Bản; khi anh đã đóng góp đến 3 bàn thắng trong hành trình tiến đến trận bán kết của Nhật Bản. Đáng nói hơn là cả 3 pha lập công của Kubo; đều là những bàn thắng khai thông thế bế tắc cho Nhật Bản.

Messi đang là cầu thủ nổi bật tại Real Madrid

Các câu lạc bộ hàng đầu của Tây Ban Nha sẽ nhận được khoản tiền mặt khổng lồ theo một thỏa thuận béo bở trị giá 2,7 tỉ Euro giữa La Liga và một công ty cổ phần tư nhân.

Thỏa thuận này đã làm dấy lên trên các phương tiện truyền thông địa phương những đồn đoán về hoạt động chuyển nhượng. Trong đó có việc đưa tiền đạo Kylian Mbappe gia nhập Real Madrid; mặc dù La Liga cho biết số tiền chủ yếu; sẽ dành cho mục đích đầu tư vào những hạng mục cơ sở vật chất mà họ đồng ý.

Trong ngày 4.8, La Liga cho biết, họ đã đồng ý về nguyên tắc một thỏa thuận “nhiều điểm” với CVC Capital Patners, bao gồm khoản tiền mặt 2,7 tỉ Euro để đổi lấy 10% doanh thu trong hoạt động của La Liga, cũng như việc thành lập một công ty mới với một loạt các các hoạt động thương mại, trong đó CVC cũng sẽ có 10% cổ phần.

Thỏa thuận này định giá La Liga vào khoảng 24,2 tỉ Euro và nếu được thông qua; sẽ tài trợ cho việc “cải tiến cấu trúc”, đồng thời bù đắp một số tác động tức thời từ COVID-19.

Cầu thủ Kubo sẽ tỏa sáng trong giải đấu Tokyo 2020

Cầu thủ Kubo sẽ tỏa sáng trong giải đấu Tokyo 2020
Take Kubo là nhân tố bí ẩn trong giải Tokyo 2020

Nếu tiếp tục tỏa sáng, Kubo sẽ là nhân vật có thể khiến Tây Ban Nha; và những người đồng đội ở Real Madrid như Vallejo; Ceballos và Asensio phải thất vọng.

Kubo cần bùng nổ. Bởi dù đang là linh hồn của Olympic Nhật Bản; nhưng vị trí của anh ở Real vẫn chưa được đảm bảo; khi Real Madrid vẫn đau đầu vì xuất cầu thủ ngoài EU.

Thỏa thuận được lý giải là La Liga không bán bất kỳ quyền nào, mà CVC đang đầu tư tiền; La Liga sẽ quản lý và sau đó trả một khoản phí cho CVC. Nói cách khác, đây là hợp tác kinh doanh, lời ăn, lỗ chịu.

Với sự thúc đẩy từ khoản đầu tư, La Liga hy vọng có thể sánh ngang; hoặc vượt xa hoạt động kinh doanh của Premier League trong vòng 6 đến 7 năm tới.

Trên đây là những thông tin về thể thao thế giới mà trang pylongs.com muốn chia sẻ tới cho các bạn. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

47 + = 48

error: Content is protected !!