Cẩm nang để có những trải nghiệm an toàn trên ứng dụng Tinder

Cẩm nang để có những trải nghiệm an toàn trên ứng dụng Tinder
0 0
Read Time:3 Minute, 25 Second

Mọi người đều hạn chế ra ngoài và tuân theo các hướng dẫn giãn cách xã hội, chính vì vậy mà các thành viên Tinder đang tích cực tìm kiếm những người bạn tâm giao mà họ có thể trò chuyện. Dành cho tất cả những ai muốn thiết lập các mối liên hệ mới và an toàn trên mạng, ứng dụng Tinder vừa đưa ra những hướng dẫn quan trọng mà mọi thành viên cần chú ý. Thực hiện các kỹ thuật này sẽ giúp người sử dụng ứng dụng này an toàn hơn khi kết nối với những người bạn mới trên mạng, có thể bảo vệ bản thân và tạo ra những trải nghiệm tích cực cùng nhau.

Chỉ kết bạn với những hồ sơ đã được tích xanh

Chỉ kết bạn với những hồ sơ đã được tích xanh
Minh họa giao diện của Tinder

Ứng dụng Tinder khuyên người dùng, trước khi quyết định “quẹt” phải; hãy luôn chú ý đến ảnh đại diện của người ấy. Đảm bảo rằng hồ sơ Tinder của đối phương có dấu tích xanh dương. Vì đó cho thấy khả năng cao họ trung thực về danh tính và là người trong ảnh. Sau khi thực hiện Xác minh ảnh, hệ thống Tinder sẽ xác nhận rằng bạn là người thật trong ảnh hồ sơ. Và hiển thị một dấu tích màu xanh kế bên tên của bạn! Bằng cách đó, cả bạn và tương hợp tiềm năng của bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi cùng quẹt phải.

Hãy cẩn thận với những lời mời

Chớ vội vàng nhận lời gặp gỡ người mới quen. Không chỉ riêng trong mùa giãn cách, hãy luôn thận trọng cân nhắc. Và tốt hơn hết là dời buổi hẹn lại nếu bạn không thấy chắc chắn hay cả hai không mấy hợp nhau. Tinder khuyên, bạn nên gọi video với người ấy bằng tính năng Face-to-Face trên Tinder. Nếu sau một số cuộc gọi video và cảm thấy vẫn mong ngóng đến cuộc hội ngộ lần sau. Thì hãy dùng cảm nhận đó để quyết định liệu bạn có muốn gặp gỡ đối phương bên ngoài hay không.  Bạn cũng có thể nhờ bạn bè của mình xem qua hồ sơ của người ấy. Và đưa ra đánh giá khách quan trước khi gặp mặt.

Luôn tôn trọng nhau trong mọi trường hợp

Nếu bạn và đối phương tôn trọng nhau, cuộc trò chuyện sẽ gắn kết và vui vẻ hơn. Nhưng, nếu đột nhiên đối phương gửi tin nhắn có yếu tố quấy rối, đe dọa, lời lẽ xúc phạm, hành vi không phù hợp khi trò chuyện trong ứng dụng; hãy cảnh giác. Bạn có thể báo cáo ngay lập tức bất kỳ mối lo ngại nào về các hành vi xấu của họ. Với thao tác nhấp vào nút “báo cáo” trên cửa sổ trò chuyện. Từ mỗi báo cáo của bạn, Tinder sẽ ngay lập tức điều tra. Và thậm chí có thể khóa tài khoản của đối tượng nếu phát hiện sai phạm. Hãy nhớ rằng báo cáo của bạn không chỉ giúp bảo vệ chính bạn. Mà còn cho những thành viên khác!

Luôn tôn trọng nhau trong mọi trường hợp
Gặp mặt qua Tinder

Nếu bạn và người ấy muốn gặp nhau ngoài đời thực. Hãy gặp nhau ở nơi công cộng hoặc không gian mở. Tuy nhiên, hãy nhớ tuân thủ các quy định về giãn cách ở địa phương nơi mình sinh sống. Thực hiện các khuyến cáo bảo vệ sức khỏe 5K của Bộ Y Tế để phòng chống dịch bệnh. Khi trò chuyện với các tương hợp trên Tinder, hãy cố gắng giữ cuộc trò chuyện xoay quanh các hoạt động và sở thích của bạn nói chung. Tránh để lộ thông tin cá nhân cho đối phương bất kể lý do gì.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích khi quyết định bắt đầu những mối quan hệ yêu đương online.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 7 =

error: Content is protected !!