Cặp vợ chồng “đũa lệch” James và Chloe Lusted đạt kỷ lục Guinness

Đạt kỷ lục
0 0
Read Time:3 Minute, 20 Second

James Lusted cao 1m09 và vợ Chloe của anh cao 1m66 vừa được kỷ lục Guinness thế giới công nhận là cặp đôi cao nhất thế giới. James và Chloe Lusted kết hôn năm 2017 và có một cô con gái hai tuổi. Cuối cùng, họ đã phá kỷ lục chênh lệch độ cao của một cặp vợ chồng khi James cao 5 feet và vợ anh, Chloe, cao hơn 6 feet. James mắc chứng bệnh dị sản tai biến. Vì trông nhỏ con nên anh ấy không thể tin được là mình có thể thực sự cưới được vợ, nhưng anh ấy muốn sống hết mình.

Chia sẻ của James và Chloe Lusted

“Cách nhau hơn 57 cm đôi khi hơi khó khăn. Nhưng tôi có thể làm mọi thứ theo một cách khác”, James, 33 tuổi nói. Chàng trai trở thành biểu tượng về nghị lực sống khi là một diễn viên kịch câm và người dẫn chương trình. Năm 2012, anh được mang ngọn đuốc Olympic qua thành phố quê hương ở Rhyl, xứ Wales.

“Ở độ cao 1m1 đôi khi hơi khó khăn và bất tiện. Nhưng tôi có thể làm mọi thứ bạn có thể làm, theo một cách khác”; James nói với Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness.

 James Lusted và Chloe Lusted
Chia sẻ của cặp đôi

Anh ấy nói thêm rằng: “Có thời điểm tôi đã phải nói với bản thân rằng bệnh lùn không sở hữu tôi mà tôi sở hữu căn bệnh lùn của mình. Tôi chỉ muốn giống như mọi người và sống một cuộc đời to lớn dù mang thân hình nhỏ bé”. Chloe nói rằng mẫu người của cô luôn là những người đàn ông cao hơn. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi sau khi cô gặp James vào năm 2012.

“Thành thật mà nói, tôi thực sự lo sợ về cách mọi người sẽ phản ứng. Tôi nghĩ rằng chắc chắn có một người nào đó ở ngoài kia dành riêng cho bạn. Mặc dù bạn sẽ không tưởng tượng ra được đó là ai”, cô nói.

Câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng

Cũng trong dịp này, anh quen Choe, một giáo viên qua sự giới thiệu của bạn bè. Chloe cho biết cô thích đàn ông cao, nhưng điều đó đã thay đổi khi gặp và yêu James. “Thành thật mà nói lúc đầu tôi thực sự sợ hãi cách mọi người sẽ phản ứng”, cô thừa nhận.

Bất chấp những nghi ngờ về những thách thức mà họ có thể gặp phải trong một mối quan hệ, đặc biệt là cách mọi người sẽ đối xử với họ, James và Chloe đã quyết định cho tình yêu của họ một cơ hội tìm hiểu vào cuối năm 2013.

Nhưng tình yêu đã cho cô sức mạnh. Bảy tháng sau khi yêu, Chloe và James đi du lịch đến một hồ nước ở phía bắc xứ Wales. Trong khung cảnh hồ trong xanh, James quỳ xuống và cầu hôn Chloe và trở thành vợ chồng. Vào ngày cưới năm 2017, anh đã phải đứng trên thang để làm lễ với cô dâu.

Cặp vợ chồng
Câu chuyện tình yêu

Sau hôn lễ với vợ, James vẫn tiếp tục cố gắng không ngừng trong sự nghiệp và cả vai trò làm chồng, làm cha. Ngoài làm diễn viên, MC, anh còn trúng cử vào hội đồng quận ở Vịnh Colwyn, Bắc Wales. Trước đó, James cũng gặt hái thành công trong các môn cầu lông, bóng đá.

“Tôi hy vọng câu chuyện tình yêu của chúng tôi truyền cảm hứng rằng bạn không bao giờ có thể đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và mỗi người đều có câu chuyện cá nhân của riêng họ bên trong vẻ ngoài”, anh nói.

Cùng tìm hiểu những câu chuyện đời thường về gia đình hay với chúng tôi nhé!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 77 = 84

error: Content is protected !!