Câu chuyện về sự lừa dối chỉ qua bức ảnh của một cặp vợ chồng

cặp đôi
0 0
Read Time:3 Minute, 56 Second

Cô Maria Guillen Garcia năm nay 47 tuổi bắt gặp một bức ảnh của một cặp vợ chồng, trong bức ảnh, một người đàn ông trông giống chồng cô đứng cùng một phụ nữ và hai đứa trẻ. Năm 2016, Maria đã hỏi ngay chồng sau khi nhìn thấy bức ảnh. Tom McCabe, 51 tuổi, là người chồng hiện tại của cô, nói rằng người trong hình là vợ cũ của anh. Hai người kết hôn được 14 năm nhưng không có con, những đứa trẻ trong ảnh chỉ là họ hàng. Cụ thể câu chuyện về cặp vợ chồng này ra sao, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Chi tiết câu chuyện về cặp vợ chồng

Cuộc hôn nhân ngỡ tưởng hạnh phúc và êm ấm cho đến khi vào năm 2016, trong một lần đang lướt Facebook, Maria vô tình thấy một bức ảnh của người lạ. Trong ảnh là một người đàn ông trông rất giống Tom đang đứng cạnh một người phụ nữ khác, giống như một cặp đôi. Sau đó, bà còn tiếp tục tìm thấy ảnh người này chụp với 2 đứa trẻ nhỏ.

“Tôi thấy có điều gì đó không ổn. Một đứa trẻ trong bức ảnh đó rất giống Tom. Tôi cố tìm hiểu xem anh ấy đã từng kết hôn chưa”, Maria nói. Cô nhắn tin cho hai “cháu” của Tom hỏi thăm về mối quan hệ của họ. Một hôm, cô McCabe Bridget, mẹ của hai đứa trẻ, hồi đáp tin nhắn của Maria.

Maria Guillen Garcia và chồng
Câu chuyện về cặp vợ chồng

Linh cảm thấy điều không lành, Maria đã thẳng thắn hỏi chồng mình liệu đó có phải chính là ông không. Tom đã thừa nhận và cho biết đó là bạn gái cũ của mình từ rất lâu trước đó và những đứa trẻ chỉ là họ hàng trong nhà. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ thuyết phục bà Maria. Bà đã âm thầm nhắn tin cho người đăng ảnh và gặng hỏi về Tom. Tuy nhiên người này chỉ trả lời  cho có.

Sau thời gian dài sống trong thắc mắc, bà Maria cuối cùng cũng tìm ra tài khoản của người phụ nữ chụp cùng chồng mình và nhắn tin hỏi chuyện. Sau khi nhắn tin giới thiệu mình là người đã kết hôn với Tom, Maria chết đứng khi nhận về tin nhắn: “Thật kỳ lạ, tôi cũng đang kết hôn với ông ấy”.

“Cô ấy nói đã kết hôn với Tom. Tôi bảo ‘thật kỳ lạ, vì tôi vẫn kết hôn với anh ấy. Lý do tôi không buồn ly hôn vì không muốn gặp lại Tom. Chúng tôi chưa ly hôn. Anh ta nói dối”, Bridget, vợ chính thức của Tom, nói.

Người đàn ông nói dối nhận án phạt

Bà Maria cay đắng khi biết sự thật mình mới là kẻ thứ 3. Người chồng đầu gối tay ấp với bà đã kết hôn từ năm 1995. Với người phụ nữ tên Bridget O’Connell McCabe, 58 tuổi. Hai người có với nhau 1 con gái và 1 con trai riêng từ mối quan hệ trước đó của bà Bridget.

Theo tòa án, Tom kết hôn với Bridget ở Kent vào tháng 8/1995; có một con gái chung và con riêng từ cuộc hôn nhân trước của người vợ. Đến năm 2004, hai người đường ai nấy đi. Người vợ đưa hai con về Ireland sinh sống. Tuy nhiên, công tố viên Umaima Peracha cho biết, Bridget và Tom chưa ly hôn. Cô này cũng chưa bao giờ đệ đơn ly hôn chồng.

Cặp vợ chồng 
Người đàn ông nói dối 

Tom gặp Maria Guillen Garcia vào tháng 11/2009 và kết hôn vào tháng 8/2010. Sáu năm hôn nhân, người đàn ông chôn chặt quá khứ.

“Anh ấy nói dối và nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ biết sự thật. Nhưng tôi không phải con ngốc. Tôi giả vờ đi du lịch khoảng một tháng. Trong thời gian đi nghỉ, tôi để lại giấy đăng ký kết hôn, nhẫn và một lá thư; nói tôi sẽ báo cảnh sát và tống cổ anh ta ra ngoài”, Maria, người bất ngờ biết mình là “kẻ thứ ba”, kể.

Cô cho biết, người đàn ông giả dối đã để lại cho mình khoản nợ hơn 20.000 bảng Anh, mất sáu năm mới trả hết. Truyền thông Anh hôm 5/8 cho hay; tòa án tuyên bố cuộc hôn nhân của Maria với Tom đã bị hủy bỏ. Anh ta sẽ bị kết án vì vi phạm luật hôn nhân.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 23 = 33

error: Content is protected !!