Chia sẻ việc hiến máu của vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành

Chia sẻ việc hiến máu của vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành
0 0
Read Time:3 Minute, 48 Second

Thúy Diễm và Lương Thế Thành được xem như là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt. Suốt quãng thời gian 3 năm yêu nhau và 4 năm làm nên duyên vợ chồng, cả 2 được nhiều người ngưỡng mộ bởi vì chuyện tình đẹp như mơ cùng cuộc sống gia đình viên mãn. Họ kết hôn vào năm 2016 và đã có con trai đầu lòng vào năm 2018. Đặc biệt, Lương Thế Thành còn được xem như là “ông chồng của năm” do vừa có thể “hái ra tiền” cũng vừa có thể chăm con, quán xuyến gia đình. Mới đây vợ chồng hai người đã đi hiến máu khi nghe tin bệnh viện đang thiếu nhóm máu O.

Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đi hiến máu

Luôn truyền năng lượng tích cực qua các bài viết, có những hành động nhanh chóng, Thúy Diễm – Lương Thế Thành được người hâm mộ tán dương là “vaccine mùa dịch”. Bên cạnh việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhiều bệnh viện ở TP.HCM kêu gọi hiến máu vì ngân hàng máu của thành phố đã đến mức báo động đỏ, rất cần mọi người tham gia hiến máu trong mùa dịch này. Trước tình hình này, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã có hành động cụ thể, nhanh chóng.

Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đi hiến máu vào sáng 6/8. Cả hai thực hiện nguyên tắc 5K, bảo đảm an toàn cho bản thân. Trao đổi với nhà báo, Thúy Diễm cho biết cô và Lương Thế Thành đi hiến máu tại khu dân cư ở quận 2 (TP Thủ Đức) vào sáng 6/8.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đi hiến máu
Thúy Diễm và Lương Thế Thành tại bệnh viện

“Tôi đọc thông tin trên báo chí, được biết ngân hàng dự trữ máu tại nhiều bệnh viện cạn kiệt do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sau đó, tôi tìm hiểu cách thức đăng ký đi hiến máu và rủ cả anh Thành. Hai vợ chồng đều cùng nhóm máu O – đúng nhóm máu mà bệnh viện đang thiếu”, nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ của diễn viên Thúy Diễm

Thúy Diễm kể hai vợ chồng đều thực hiện nguyên tắc 5K khi ra ngoài. Quy trình hiến máu diễn ra nhanh gọn, mất khoảng 30 phút. Sau khi hoàn tất, cô và Lương Thế Thành được tặng hai món quà là gấu bông. “Tôi thấy đây chỉ một hành động nhỏ trong thời dịch để giúp đỡ cộng đồng.

Tôi hy vọng việc làm của mình sẽ được lan tỏa rộng rãi. Trong thời gian dịch bệnh, việc hiến máu cứu người là hoạt động cần duy trì thường xuyên, để đảm bảo nguồn máu phục vụ chữa trị của bệnh nhân tại các bệnh viện”, cô cho hay. Trước đó, ngày 3/6, UBND TP.HCM phát động người dân đến hiến máu nhân đạo do ngân hàng máu của thành phố đang cạn kiệt. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều chương trình hiến máu đã bị hủy.

Chia sẻ của diễn viên Thúy Diễm
Lương Thế Thành hiến máu

Hiện nay, người dân có thể đến 2 điểm hiến máu cố định: Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM (số 118 Hồng Bàng, quận 5) và Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM (số 106 Thiên Phước, quận Tân Bình). Thời gian qua, Thúy Diễm cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện; để giúp đỡ người dân ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Sự động viên và ủng hộ trong những ngày dịch

Cô cùng nhóm bạn đã tìm kiếm, thu mua thực phẩm tại Lâm Đồng và chuyển về TP.HCM. Khoảng 20 tấn lương thực Thúy Diễm quyên góp được gồm gạo, cá khô và rau củ quả. Nữ diễn viên gửi số nhu yếu phẩm này cho MC Đại Nghĩa; nhờ anh chuyển đến tận tay những đơn vị, hộ dân đang cần trợ giúp.

Trong những ngày tránh dịch, hai vợ chồng nữ diễn viên luôn cố gắng mang đến sự giải trí, tinh thần vui vẻ lạc quan cho khán giả, người hâm mộ. Lương Thế Thành cũng nhắn gửi đến khán giả: “Dịch đợt này ở nhà lâu mọi người có gì mới cho bản thân không? Làm gì cũng nhớ giữ sức khoẻ với ăn uống đầy đủ để tăng đề kháng đẩy lùi dịch bệnh nha”.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 55 = 59

error: Content is protected !!