Cùng điểm qua những nét chính trong bộ phim ăn khách “Money Heist”

Cùng điểm qua những nét chính trong bộ phim ăn khách “Money Heist”
0 0
Read Time:4 Minute, 50 Second

Có nhiều mục đích khiến mọi người tìm đến với phim ảnh. Một số vì niềm vui, một số khác lại là dùng nó như một cách xoa dịu sự căng thẳng, nhưng cũng có một số người lại sẽ tận dụng những gì xem được và tích luỹ cho mình những triết lý hay bài học hay mà phim ảnh mang lại như là bộ phim Money Heist chẳng hạn. Trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang bùng nổ ở trên khắp các quốc gia trên thế giới thì mọi người còn tập trung vào một điểm nóng nữa đó chính là siêu phẩm Money Heist. Phần mới của bộ phim sắp ra mắt, cùng pylongs điểm lại những phần trước có gì nhé.

Bộ phim ăn khách Money Heist

Chúng ta thường nghĩ rằng để quay một bộ phim thì đạo diễn cũng như biên kịch phải có kịch bản từ trước và đã được kiểm duyệt, bổ sung rồi mới đưa vào ghi hình. Nhưng Money Heist lại khác, với các cảnh thoát hiểm phức tạp và khó đến kinh người như vậy nhưng lại không được xây dựng từ trước.

Đoàn làm phim và biên kịch đã viết kịch bản ngay khi đang quay, bổ sung những ý tưởng mới khi một ai đó nảy ra. Nếu làm được điều này thì nhà biên kịch có thể hiểu kịch bản một cách rõ ràng và điều chỉnh hướng đi tốt hơn. Chính vì thế nếu diễn viên, đạo diễn hoặc bất kì một người nào đó nắm bắt được một điểm gì đó đáng chú ý và có thể giúp bộ phim trở nên ấn tượng hơn thì có thể thay đổi luôn theo hướng đi mới đó.

Bộ phim ăn khách Money Heist
Diễn viên trong phim

Series phim đề tài trộm cướp (heist) ăn khách của Tây Ban Nha “La Casa De Papel”. Có nhan đề tiếng Anh “Money Heist” chính thức bước vào mùa cuối từ tháng 9. Băng cướp sẽ đối đầu quân đội: Ngày 2/8, Netflix đã phát hành trailer chính thức cho tập 1 mùa 5 của series phim ăn khách Money Heist.

Phần 5 sắp sửa ra mắt của phim

Theo những thông tin được công bố trước đó, đây cũng là phần cuối của series phim. Trong mùa 5, băng trộm khét tiếng đối đầu quân đội trong vụ cướp ngân hàng trung ương Tây Ban Nha. Sau khi giáo sư (Álvaro Morte) bị Alicia Sierra (Najwa Nimri) bắt; nhiều khả năng Lisbon/Raquel Murillo (Itziar Ituño) sẽ là người gánh vác trọng trách lãnh đạo những người ở lại.

Nội dung phần 5 sẽ chia thành hai chặng: Trong khi mùa 3 và 4 có độ dài trung bình 8 tập thì mùa 5 của Money Heist dài hơn với tổng số tập cán mốc 10. Mười tập phim được phát sóng thành hai đợt. Nửa đầu lên sóng vào ngày 3/9 và nửa còn lại ra mắt ba tháng sau đó, từ 3/12. Theo chia sẻ của nhà sáng tạo Álex Pina, phần đầu mùa 5 sẽ giải quyết rốt ráo những vấn đề còn khúc mắc của loạt phim; trong khi nửa sau tập trung khắc họa tâm lý và tình cảm của nhân vật.

Phần 5 sắp sửa ra mắt của phim
Bộ phim ăn khách của năm

Mùa 5 có sự trở lại của nhân vật đã chết: Theo thông tin từ IMDb, tập 1 của mùa 5 có sự trở lại của hầu hết gương mặt từ các mùa trước. Bao gồm cả Nairobi (Alba Flores) – nhân vật đã thiệt mạng từ mùa 4. Với đặc trưng kể chuyện không theo tuyến tính thời gian; Money Heist có thể đưa nhân vật của Flores trở lại trong một cảnh hồi tưởng quá khứ. Tương tự Pedro Alonso (Berlin), Paco Tous (Moscow) và Roberto Garcia (Oslo). Theo thông tin từ Deadline, mùa 5 cũng đón chào hai gương mặt mới; là Miguel Ángel Silvestre (Sense8) và Patrick Criado (La Gran Familia Española).

Nội dung dự đoán của phần 5

Sẽ có thể có thêm thương vong: Cuối mùa 4 Money Heist; kế hoạch cướp ngân hàng trung ương Tây Ban Nha của băng cướp dường như đổ bể. Nairobi bị giết còn giáo sư đã rơi vào tay thanh tra Sierra. Tuy nhiên, chưa rõ nữ thanh tra sẽ giao nộp giáo sư cho cảnh sát; hay tự mình thương lượng với tên tội phạm.

Từ trước tới nay, các phi vụ của nhóm cướp luôn được thực hiện trên tinh thần hạn chế bạo lực và giết chóc. Tuy nhiên, tới phần 5, khi đối thủ của họ là quân đội; rất khó để các nhân vật chính có thể toàn mạng mà không phải nổ súng chống trả. Mùa 5 đánh dấu sự hủy diệt toàn diện: Mới đây, Entertainment Weekly; đã có bài phỏng vấn tổng đạo diễn Álex Pina; và chỉ đạo sản xuất Jesús Colmenar về lý do khai tử nhân vật Nairobi.

Colmenar nói: “Nairobi là trái tim của băng cướp. Nếu ở lại, trong mùa cuối, nhân vật sẽ rất khó để hòa hợp với đồng bọn bởi giờ đã là lúc tay họ vấy máu. Nhưng cô vẫn sẽ là nguồn cảm hứng ảnh hưởng tới các nhân vật khác”. “Sự lãng mạn của một vụ cướp tiền không nạn nhân; hay cuộc chiến giành tự do theo phương pháp phi bạo lực; đều sẽ bị thực tại nghiền nát trong mùa phim này. Từ giờ, các nhân vật phải chiến đấu để sống còn”, nhà sản xuất tiếp tục. “Mùa phim này sẽ mang đến sự hủy diệt toàn diện”, Pina nói.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 2

error: Content is protected !!