Đội tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia chuẩn bị cho World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia
0 0
Read Time:3 Minute, 28 Second

Theo dự kiến, đội hình của đội tuyển Việt Nam sẽ có đủ 31 cầu thủ theo lệnh triệu tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Đội bóng sẽ đóng quân tại khách sạn Grand Plaza, và thực hiện tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận mở đầu Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 bằng chuyến làm khách trước Saudi Arabia. Để đảm bảo an toàn cho các thành viên, toàn bộ hoạt động của đội tuyển Việt Nam sẽ được thực hiện theo nguyên tắc “bóng bóng”. Các thành viên đội bóng và HLV Park Hang-seo chỉ tiếp xúc với những người có liên quan, đã được thông qua phê duyệt của VFF. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây cùng pylongs.com nhé!

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia ngày 26/8; để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF); đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia ngày 26/8. Để thi đấu trận đầu tiên tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022; gặp đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 2/9. Ngay sau khi kết thúc trận đấu này; thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển về nước để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Australia trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9.

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia
Trận đầu tiên tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 9

Do quỹ thời gian hạn chế và tính chất đặc thù của hoạt động thể thao; nên được sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền. Đội tuyển Việt Nam bắt đầu chương trình tập huấn từ ngày hôm nay theo nguyên tắc “Bong bóng khép kín”. Chỉ di chuyển từ địa điểm tập trung tới sân tập và ngược lại. Đồng thời chỉ tiếp xúc và giao tiếp với những người thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động của đội tuyển đã được LĐBĐVN xác nhận.

Được biết, các thành viên tuyển Việt Nam cũng đã kiểm tra PCR khi tập trung. Toàn bộ kết quả đều âm tính với virus SAR-CoV-2. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, tuyển Việt Nam không tìm được “quân xanh” quốc tế; để đấu giao hữu trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022. Thay vào đấy, đội dự kiến sẽ đá tập với đội U22 Việt Nam.

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho World Cup 2022

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Grand Plaza từ hôm qua 4/8. Chỉ có 3 cầu thủ lên tập trung muộn hơn các đồng đội 1 ngày là; Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng. HLV trưởng Park Hang Seo sẽ chính thức hoàn thành cách ly y tế vào ngày 11/8 tới.

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho World Cup 2022
Các thành viên của đội tuyển Việt Nam luyện tập chuẩn bị cho World Cup 2022

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19; trước khi rời khỏi nơi cư trú để di chuyển về Hà Nội. Các thành viên đội tuyển đều thực hiện xét nghiệm RT-PCR; và được xác nhận kết quả âm tính với SARS-coV-2.

Ngay sau khi đến địa điểm tập trung và định kỳ trong quá trình tập huấn, tất cả các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ được lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-coV-2 và xét nghiệm RT-PCR để phòng ngừa COVID-19. Chiều nay 5/8, đội có buổi tập luyện đầu tiên tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Đội bóng Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận thi đấu sắp tới.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

82 − = 76

error: Content is protected !!