Gợi ý 5 vật phẩm phong thủy nên có trong phòng làm việc của lãnh đạo

Gợi ý 5 vật phẩm phong thủy nên có trong phòng làm việc của lãnh đạo
0 0
Read Time:5 Minute, 58 Second

Phong thủy văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và công danh phát triển. Đặc biệt, đối với những người là lãnh đạo, quản lý của các doanh nghiệp, điều này càng cần được chú ý vì họ sẽ phải đèo lái một tập thể. Theo phong thủy, để đồ vật trên bàn làm việc hoặc trong phòng sẽ giúp bạn tăng tài vận và sự nghiệp hanh thông. Đặc biệt là dành cho các nhà lãnh đạo. Hãy cùng điểm qua 5 vật phẩm phong thủy tốt lành, giúp phòng làm việc của lãnh đạo thêm phong thủy đẹp, đón cát tránh hung.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy nên đặt trong phòng làm việc

Chúng ta đều biết đến quả cầu phong thủy như một vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại sự thông tuệ, uyên bác. Hầu như tất cả những chính trị gia, doanh nhân nổi tiếng và nhiều tầng lớp trí thức khác như là luật sư , nhà nghiên cứu, bác sĩ,… đều đặt trên bàn làm việc của mình một quả cầu phong thủy. Người xưa  có quan niệm rằng hình dáng tròn đầy của quả cầu là tượng trưng cho sự trôi chảy, viên mãn, thông suốt trong công việc và các mối quan hệ xã hội

Quả cầu phong thủy đặc biệt được các bậc lãnh đạo yêu thích, sử dụng. Có rất nhiều các loại đá đẹp để tạo nên vật phẩm này như: đá mắt mèo, đá hồng vân, thạch anh vàng/ trắng/ hồng/ tím/ đen, đá dạ minh châu, đá xà cừ, ngọc xanh,… Khi chúng ta chọn mua quả cầu phong thủy cho phòng làm việc, bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tín. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng chọn loại đá nào và màu sắc ra sao để hợp với tuổi và mệnh chủ nhân, đặt đá phong thủy trên bàn làm việc thế nào cho phù hợp. Như vậy thì khi trưng bày trên bàn làm việc nó sẽ phát huy hiệu quả hơn cả.

Bảo thạch trang trí

Bảo thạch, đá quý là vật trang trí thường dùng trong nhà, nơi làm việc để tăng cường vẻ quyền quý, sang trọng cho không gian. Ngoài ra, đây còn là vật phẩm phong thủy vượng tài, có công dụng là khai thác tài vận, tăng tiến tài chính, phù hợp với những người kinh doanh buôn bán, hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản.

Bảo thạch trang trí
Bảo thạch để trong phòng làm việc

Loại vật phẩm này thường không trưng đơn độc mà phải kết hợp với bố cục không gian, tuy nhiên nếu bày ở phòng làm việc thì cũng không trở ngại gì. Những loại đá quý vừa nghênh phúc vận lại lợi tài vận, có ý nghĩa cát tường, tỏa ra năng lượng tích cực, xua đuổi tà khí hiệu quả.

Phong thủy phòng làm việc nên chú trọng bày những loại đá quý như thạch anh, hắc diệu thạch, nãn não, phỉ thúy,…. Đều là những loại có thể sản sinh biến hóa vi diệu, biến tham vọng thành động lực, biến cơ hội thành tiền tài. Đồng thời lợi cho nhân duyên, quan hệ xã giao, tăng thêm vận khí cho chủ nhân.

Thực vật, gỗ mộc

Một trong những vật phẩm phong thủy cát tường mà bất cứ ai cũng biết chính là cây xanh. Thực vật có ích lợi ở nhiều phương diện. Đặc biệt là phương diện sức khỏe. Người làm việc cần nhất là thăng tiến, phát triển. Nhưng nếu không khỏe mạnh thì không thể phát huy được năng lực. Vì thế phòng làm việc nên bày cây xanh.

Các loại cây có ý nghĩa may mắn như cây phát tài, trúc phú quý; vạn niên thanh, phất dụ, dây tơ nhện, lưỡi hổ đều rất dễ trồng. Một mặt tăng tài, vượng sức khỏe mặt khác hóa sát, bảo hộ bình an, chống lại sát khí từ bên ngoài, đúng là một công đôi việc, tiện cả đôi đường.

Bên cạnh đó, những vật phẩm trang trí làm bằng gỗ mộc cũng có tác dụng tốt trong việc cải thiện phong thủy phòng làm việc. Bản thân có Mộc tính. Nên chúng phù hợp với những người mệnh Mộc, những người có lá số tử vi khuyết Mộc,… Giúp tăng cường vận thế một cách đáng kể. Gỗ đào là loại gỗ được ưa chuộng nhất trong phong thủy. Vì có tính hóa sát, trấn yêu. Vì thế, rất nhiều người chuộng cách cây xanh trên bàn làm việc

Dây đỏ cát tường

Dây đỏ cát tường
Dây đỏ cát tường treo trong phòng làm việc

Nhiều người cho rằng phát triển sự nghiệp lấy công việc làm trọng tâm. Nên phong thủy phòng làm việc tốt là cứ phải trưng đồ vượng tài, vượng lộc. Điều đó không sai nhưng chưa đủ. Con người mới là trung tâm. Sự nghiệp muốn vững thì con người cần mạnh khỏe bình an.

Dây đỏ cát tường là vật phẩm phong thủy may mắn. Có ý nghĩ cầu phúc, tăng thêm sự che chở. Đồng thời cũng là một loại đồ vật vượng tài, vượng nhân duyên. Dùng dây đỏ kết thành các vật trang trí không những đẹp. Mà còn giúp cải hiện phong thủy, đuổi sạch xui xẻo và có lợi cho chủ nhân.

Một điểm không ngờ nữa là treo dây đỏ ở nơi làm việc giúp chủ nhân dễ đàm phán, có ưu thế trong quá trình đàm phán, đảm bảo tài chính của bản thân cũng như công ty. Vì dây kết cát tường có ý vượng nhân duyên nên ông chủ sẽ gặp quý nhân; được người khác yêu mến, có ấn tượng tốt mà hợp tác hanh thông hơn.

Tranh phong thủy

Khí chất của phòng làm việc đặc biệt quan trọng. Bởi không gian làm việc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, hiệu quả công việc. Ngoài ra, với những ngành nghề cần quan hệ xã giao nhiều. Như truyền thông, quan hệ ngoại giao, quảng cáo, đầu tư, du lịch,… Thì nhất định văn phòng nên có khí chất để thu hút vận may.

Tranh phong thủy là vật phẩm phong thủy cát tường. Vừa làm đẹp không gian lại tăng cường khí chất. Thể hiện thẩm mĩ và con mắt nghệ thuật của chủ nhân. Người làm ngành nghề cần sự dũng mãnh, quyết đoán, mạnh mẽ. Nên treo tranh mãnh hổ xuất sơn, bát mã đáo vận; người làm ngành nghề thiên về xã giao, đàm phán, văn chương, làm đẹp thì nên treo tranh sơn thủy, tranh cửu ngư, tranh phong cảnh.

Trên đây pylongs.com đã gợi ý 9 vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc cho phòng lãnh đạo. Bạn hãy tham khảo để chọn cho mình vật phẩm phù hợp nhất.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

70 + = 72

error: Content is protected !!