HLV Park Hang Seo không thể tập trung luyện tập cùng ĐTQG Việt Nam

HLV Park Hang Seo không thể tập trung luyện tập
0 0
Read Time:3 Minute, 27 Second

HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam tập luyện cùng ĐTQG Việt Nam trong ngày 28/7 bắt đầu công cuộc chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới. Cùng chuyến bay trở lại Việt Nam với HLV Park Hang-seo còn có bác sĩ Choi Ju-young cùng HLV thủ môn Kim Hyu-tae.

Sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang-seo cùng với 2 cộng sự đồng hương của mình sẽ phải  thực hiện cách ly tập trung. Theo quy định của Bộ Y tế tại một khách sạn trong hệ thống khách sạn đã được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội. Vì vậy, ông không thể tập trung luyện tập cùng ĐTQG Việt Nam trong thời gian đầu.

ĐTQG Việt Nam không được HLV Park Hang Seo dẫn dắt

ĐTQG Việt Nam sẽ không có được sự chỉ đạo, dẫn dắt của HLV Park Hang Seo; cho đến hết ngày 11/8 bởi đang thực hiện cách ly theo quy định. Sáng ngày 05/8, ĐTQG Việt Nam đã chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. ĐTQG Việt Nam sẽ khởi tranh vào tháng 9 tới đây.

Hầu hết các tuyển thủ trong danh sách tập trung lần này đều đã có mặt tại Hà Nội; và tham gia buổi tập trung đầu tiên. Ba tuyển thủ thuộc biên chế CLB Viettel là; Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng sẽ lên tập trung muộn 1 ngày.

ĐTQG Việt Nam không được HLV Park Hang Seo dẫn dắt
ĐTQG Việt Nam không được HLV Park Hang Seo dẫn dắt trong thời gian đầu

Dự kiến ngay trong thời gian cách ly, thông qua liên lạc và trao đổi với bộ phận chuyên môn của VFF. HLV Park Hang-seo sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á. Trước đó nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã đề xuất triệu tập 31 cầu thủ; trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam; và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch  ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/8 và ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 10/8 tới. Để đảm bảo tốt công tác chuyên môn; HLV trưởng Park Hang-seo đã tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể cho; các trợ lý và những người có liên quan trong Ban huấn luyện.

HLV Park Hang Seo thực hiện cách ly y tế

Điều đáng chú ý là trong khoảng 6 ngày đầu tiên; ĐTQG Việt Nam sẽ không nhận được sự chỉ đạo trực tiếp từ HLV Park Hang Seo. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc hiện đang thực hiện cách ly y tế sau khi trở về từ Hàn Quốc. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới việc tập luyện của các tuyển thủ. ĐTQG Việt Nam sẽ phải tập luyện cùng các trợ lý của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo thực hiện cách ly y tế
HLV Park Hang Seo thực hiện cách ly y tế tập trung

Ở BHL của ĐTQG hiện tại mới có thêm những sự thay đổi về mặt nhân sự khi HLV trưởng CLB Hà Nội; là Park Choong-kyun không thể lên tuyển để hỗ trợ HLV Park Hang Seo; mà thay vào đó là trợ lý Vũ Hồng Việt được đồn từ U22 Việt Nam lên.

Theo kế hoạch, ngày 28/6 HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ lên đường sang Saudi Arabia; để thi đấu trận đầu tiên của Vòng loại World Cup 2022. Chuyến làm khách của ĐTQG Việt Nam trước đội chủ nhà diễn ra vào ngày 02/9; sau đó sẽ trở về để đón tiếp Australia trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 07/9.

Tìm hiểu thêm thông về thể thao trong nước để cập nhật thông tin mới nhé!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

26 − 20 =

error: Content is protected !!