HLV Park Hang Seo lên tiếng về việc chia tay với đội bóng Việt Nam

HLV Park Hang Seo lên tiếng về việc chia tay với ĐT Việt Nam
0 0
Read Time:3 Minute, 29 Second

Mới đây người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang Seo phải liên tục lên tiếng giải thích với truyền thông về tin đồn ông Park Hang-seo sắp tới sẽ chia tay đội bóng Việt Nam. Nguồn gốc của thông tin ông Park Hang-seo sẽ chia tay tuyển Việt Nam xuất phát từ một đoạn video mà ông đã trả lời phỏng vấn trên YouTube. Ông Lee Dong-jun cũng đã nhấn mạnh “đã có sự hiểu lầm lớn trong bối cảnh phỏng vấn” và “nội dung được phát trên YouTube không thể truyền tải chính xác toàn bộ bối cảnh cũng như ý của cuộc phỏng vấn”, dẫn đến mọi người đã có những nhận định hiểu sai ý ông Park.

HLV Park Hang Seo có rời Việt Nam?

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ cá nhân về tương lai của ông với bóng đá Việt Nam trên truyền thông Hàn Quốc. Ở chiến dịch Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, thông tin HLV Park Hang Seo rời Việt Nam đã xuất hiện trên các tờ báo Hàn Quốc. Nguyên nhân xuất phát từ phần trả lời phỏng vấn của ông Park sau trận thắng Malaysia.

Mới đây, chia sẻ với kênh UCN Sports (Hàn Quốc), thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cho biết; “Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã bất ngờ và còn hỏi lại ‘sao cơ?’. Câu chuyện này người đại diện đã nói với tôi.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo có rời Việt Nam?

Thời hạn hợp đồng của tôi là đến tháng 1/2022. Mục tiêu của tôi tất cả chỉ là tiến ra sân chơi World Cup. Chúng tôi chưa lần nào đi sâu đến đó dù đã vô địch AFF Cup, SEA Games.

Tôi với tư cách người dẫn dắt đội tuyển thì việc lọt vào Vòng loại thứ 3 World Cup 2022; là mục tiêu cao nhất trong năm nay. Tôi nói như vậy là bởi tôi đã tuyên bố rằng việc đạt được điều này này chính là mục tiêu lớn nhất”.

Theo ông Lee, trong thời gian dẫn dắt tuyển Việt Nam; ông Park đã gặp không ít phiền phức khi một số kênh YouTube đưa thông tin không đúng sự thật. Cách đây không lâu, thông qua công ty đại diện; ông Park đã yêu cầu một số kênh gỡ những thông tin không đúng sự thật; ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông cũng như ảnh hưởng đến mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc.

HLV Park nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả Việt Nam

Đồng thời, HLV Park Hang Seo cũng chỉ ra lý do giúp ĐT Việt Nam lọt vào VL thứ 3 World Cup 2022; là các cầu thủ đang phát huy được tiềm năng vốn có, năng lực tổ chức hay tinh thần tự tin cũng đã được củng cố hơn.

“Đặc biệt, tình yêu của người dân chính là thế mạnh của bóng đá Việt Nam. Bóng đá thật sự được yêu thích tại quốc gia này”, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ thêm.

HLV Park nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả
HLV Park nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả Việt Nam

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng với bác sĩ Choi Ju Young; và HLV thủ môn Kim Hyun Tae đã có mặt tại Việt Nam. Việc tuyển Việt Nam hội quân sớm hơn; so với kế hoạch ban đầu nhằm giúp cho các cầu thủ có được sự chuẩn bị tốt hơn; trước khi bước vào các trận chính thức ở VL thứ 3 World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo vẫn còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và lời hứa cần phải thực hiện. Ông muốn tôn trọng đúng thời hạn hợp đồng dự kiến đến tháng 1/2022. Ngoài ra, chuyện đàm phán hợp đồng cũng đang diễn ra đúng quy trình.

Đọc thêm các thông tin về thể thao trong nước để cập nhật những tin tức mới nhất.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + 4 =

error: Content is protected !!