Người chồng Trung Quốc quyết tâm chạy bộ về nhà mẹ vợ để tố khổ

Đàn ông
0 0
Read Time:3 Minute, 32 Second

Thấy chồng định chạy bộ sang nhà bà ngoại, người vợ hoảng sợ nhưng không thể làm gì để ngăn chồng đi tìm mẹ vợ để “kể tội”. Một cặp vợ chồng trẻ ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang mới đây đã nổ ra một cuộc cãi vã căng thẳng. Kết quả là cô vợ đã thắng. Tuy nhiên người chồng 28 tuổi đã quyết định chạy bộ đến nhà bà ngoại để kể lại vụ việc cho mẹ vợ, mong mẹ vợ “giải quyết” cho mình. Vì trước đó, người vợ đã ngăn cản không cho chồng lái xe. Cũng chính sự ngăn cản này đã dẫn đến câu chuyện đời sống gia đình hết sức kỳ lạ này.

Anh chồng quyết tâm chạy bộ về nhà mẹ vợ

Sự ngăn cản của vợ không làm giảm ý chí của chồng. Anh này nhanh chóng thay bộ đồ thể thao, mang theo điện thoại và chai nước; quyết chạy bộ 30 km về nhà mẹ vợ. Người vợ hốt hoảng lái xe đuổi theo, khẩn khoản đề nghị chồng lên xe.

Anh chồng chỉ cười rồi cắm đầu chạy tiếp. Cuối cùng cô đành lái xe về nhà mẹ ruột trước. Người vợ sau đó bị mẹ mắng một trận, rồi đưa ra hình phạt: “Chồng con đến đây bằng cách nào thì con về nhà bằng cách đó”.

Anh chồng quyết tâm chạy bộ về nhà mẹ vợ
Chạy bộ 30km

Người chồng sau khi chạy đến nhà mẹ vợ, nghe được hình phạt đã rất phấn khích; liền mang đôi giày thể thao đưa cho vợ rồi lái xe theo sau giám sát.

Câu chuyện được nhiều người quan tâm

Đoạn video sau khi được đăng tải nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng mạng tại Trung Quốc. Nhiều người nói rằng không hiểu họ cãi nhau về vấn đề gì mà người chồng lại có cách “trả thù” cao tay đến vậy. “Anh ta cũng có một đồng minh vô cùng chất lượng”, một người để lại bình luận.

Trong khi đó, nhiều bình luận xuất phát từ những bà vợ có chung quan điểm: “Nhà tôi không khác gì, mẹ vợ luôn bênh con rể. Nếu không nói ra thì ai cũng tưởng chồng là con đẻ của bà chứ không phải tôi”. Một người chồng cho hay, anh cũng muốn áp dụng phương pháp này với vợ mình. “Tuy nhiên chặng đường 1.700km nên tôi chưa dám thực hiện”, người này nói.

Một người dùng mạng khác lại hài hước để lại bình luận: “Vợ chồng nhà này cãi nhau rất lành mạnh. Vóc dáng của họ khỏe khoắn thế kia nên chạy bộ không làm khó được họ”.

Vậy nên làm gì khi vợ khiến bạn ‘phát điên’?

Cả hai phía cần cùng nhau trò chuyện, đưa ra giải pháp để sửa chữa mối quan hệ. Nếu bạn thấy cô ấy không tôn trọng bạn, hãy tìm kiếm điều đó bằng cách chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình.

Nếu bạn thấy mỗi ngày cả hai đều cãi vã, cần kiên quyết đưa ra một giới hạn; và buộc cả hai tuân thủ điều đó. Hãy cho thấy bạn không dễ dàng từ bỏ và mạnh mẽ để “uốn nắn” lại mối quan hệ. Thay vì biến mình thành người nhu nhược chịu đựng và khiến quan hệ giữa hai người chết dần chết mòn.

Nói chuyện
Khi vợ khiến bạn ‘phát điên’

Đừng quên rằng các vấn đề khi không được kiểm soát sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Giao tiếp luôn có ích cho mọi mối quan hệ. Khi hai bạn có một cuộc đối thoại mang tính xây dựng, bạn nên nhân cơ hội tìm ra lý do tại sao cô ấy có vấn đề như vậy. Ví dụ, nếu bạn có một người vợ ưa kiểm soát, hãy tìm hiểu kỹ lý do tại sao cô ấy lại muốn kiểm soát. Cô ấy có bất an không? Có lo lắng không? Có phải cô ấy đang mong đợi quá nhiều từ bạn? Hãy tìm ra lý do và cố gắng sửa chữa nó.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 1

error: Content is protected !!