Nguyễn Tuấn Anh và Văn Toàn vẫn phải tập luyện riêng cùng bác sĩ

Nguyễn Tuấn Anh và Văn Toàn vẫn phải tập luyện riêng
0 0
Read Time:3 Minute, 40 Second

Đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân để chuẩn bị tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới. Tuấn Anh và Văn Toàn là 2 cầu thủ phải tập riêng cùng bác sĩ, Đoàn Văn Hậu hiện vẫn chưa hồi phục nên phải tập riêng tại phòng gym. Đội tuyển Việt Nam sẽ duy trì lịch tập luyện 1 buổi 1 ngày trong thời gian đầu tập trung này. Toàn bộ các quá trình tập trung của đội tuyển sẽ được tiến hành theo quy trình “bong bóng” để đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh phức tạp này.

Nguyễn Tuấn Anh và Văn Toàn vẫn chưa phục hồi chấn thương

Bộ đôi cầu thủ của HAGL là Nguyễn Tuấn Anh và Văn Toàn đã phải tập riêng cùng bác sĩ; trong ngày đầu tiên ĐTQG Việt Nam hội quân. Ngày 05/8, ĐTQG Việt Nam đã chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022; sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây. Ngoài Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải lên tập trung muộn 1 ngày so với dự kiến thì các cầu thủ khác đều có mặt đầy đủ.

Nguyễn Tuấn Anh và Văn Toà
Nguyễn Tuấn Anh và Văn Toàn vẫn chưa phục hồi chấn thương hoàn toàn

Đáng chú ý là trong buổi tập chiều ngày 05/9, hai cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL là; Nguyễn Văn Toàn và Tuấn Anh vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ của đội tuyển. Điều này sẽ giúp cho hai tuyển thủ phục hồi chấn thương gặp phải trong thời gian tập luyện tại CLB. Theo dự kiến, Văn Toàn và Tuấn Anh sẽ trở lại luyện tập bình thường vào 2 ngày tới đây.

Việc Văn Toàn và Tuấn Anh gặp vấn đề về chấn thương cũng khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng. HLV Park Hang Seo đang ở trong khu cách ly; nên không thể chỉ đạo đội tuyển Việt Nam tập luyện. Trợ lý Lee Young Jin và đội ngũ trợ lý đã thay ông Park quán xuyến công việc tại đội tuyển.

Trong số 31 cầu thủ được triệu tập lên tuyển lần này; ngày 5-8 thiếu vắng: Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng. Ngày 6-8 các cầu thủ này sẽ có mặt để tập luyện.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập luyện phục hồi

Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC – Đoàn Văn Hậu cũng đang trong quá trình phục hồi; nên đã không ra sân mà ở lại khách sạn để tập gym theo phác đồ điều trị chấn thương.

Văn Toàn và Tuấn Anh tập luyện phục hồi
Văn Toàn và Tuấn Anh tập luyện phục hồi riêng

Trong buổi chiều ngày 05/8, BHL đội tuyển chủ yếu khai thác các bài tập nhằm; giải phóng sức ì cho các cầu thủ thông qua nội dung chạy bền vòng quanh sân và đổi hướng chạy tự do. Bài tập này được xem là hoàn toàn hợp lý; khi các tuyển thủ đã trải qua khoảng thời gian dài không được ra sân thi đấu. Buổi tập kết thúc với các bài phối hợp ít chạm nhằm giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng.

Trong buổi tập đầu tiên, ban huấn luyện triển khai các bài tập; nhằm giải phóng sức cho cầu thủ sau một thời gian dài không được thi đấu vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các cầu thủ được yêu cầu chạy vòng quanh sân; chạy đổi hướng và các bài phối hợp ít chạm.

Do đang bị chấn thương chưa hoàn toàn bình phục nên hai cầu thủ Tuấn Anh; Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ đội tuyển. Dự kiến, bộ đôi này sẽ trở lại tập luyện bình thường trong khoảng 2 ngày tới.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương; nên anh chưa thể ra sân tập cùng cả đội. Anh được sắp xếp tập gym tại khách sạn theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Tìm hiểu thêm thông về thể thao trong nước để cập nhật thông tin mới nhé

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 64 = 74

error: Content is protected !!