Những điều bạn cần nhớ khi hẹn hò qua video vào mùa dịch

Những điều bạn cần nhớ khi hẹn hò qua video vào mùa dịch
0 0
Read Time:3 Minute, 40 Second

Trong đợt bùng phát COVID-19 lần thứ 4, thông điệp “ở nhà là yêu nước” đã nhận được nhiều phản hồi hơn bao giờ hết. Nhiều nơi phải thực hiện cách xa xã hội trong một tháng, khiến việc trò chuyện và liên hệ với mọi người trên các nền tảng trực tuyến như Tinder trở nên bận rộn hơn. Gen Z không chỉ lên Tinder để tìm những cuộc trò chuyện thú vị mà còn hồi hộp mong tìm được người phù hợp cho mùa hè này. Dịch bệnh khiến các cặp đôi phải tạm xa nhau, và hẹn hò video là một trong những cách hiệu quả để họ hâm nóng tình yêu. Trong bài viết này, pylongs.com sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên để có một buổi hẹn hò thật đáng nhớ nhé!

Hãy chú ý đến bối cảnh xung quanh

Ngoài việc tự tin thể hiện chính bản thân mình; có mẹo nhỏ vô cùng thiết thực và an toàn để bạn có một buổi hẹn video thật đáng nhớ. Ứng dụng hẹn hò Tinder đã đưa ra những lời khuyên để các thành viên có thể bắt đầu câu chuyện một cách dễ dàng trong những ngày phải ở nhà thường xuyên vì dịch bệnh. Trong một cuộc trò chuyện qua video thì bối cảnh xung quanh có thể nói nên nhiều điều về tính cách cũng như sở thích của bạn. Vì vậy hãy tận dụng nó để “ghi điểm” trong mắt đối phương!

Hãy chú ý đến bối cảnh xung quanh
Hãy chọn bối cảnh đẹp để hẹn hò qua video

Bạn có thể gọi video trước bức tường phòng khách chứa đầy tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích. Hay tủ đồ lưu niệm với những nơi bạn đã từng qua. Hoặc đơn giản là gần những chậu cây mà bạn mất công chăm chút quanh nhà. Để đảm bảo an toàn, bạn không nên đứng trước cửa sổ (không kéo rèm). Vì điều này có thể để lộ khu vực bạn đang sinh sống. Hay cho họ thấy ảnh chụp của những người thân trong gia đình.

Hãy ăn mặc thật đẹp

Có thể bạn không cần phải rời khỏi nhà; nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần chú ý đến việc ăn mặc. Ăn mặc đẹp không chỉ thể hiện tính cách mà còn giúp bạn luôn cảm thấy tự tin. Tuy nhiên bạn cũng không nhất thiết phải “đóng bộ” để bản thân mình phải khó chịu. Khi bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong một bộ đồ ngủ đẹp mắt. Thì có lẽ bạn cũng sẽ tìm được một người vui vẻ với một cuộc hẹn với đồ mặc ở nhà như vậy.

Hãy nói những lời thật lòng nhất

Hãy cởi mở với người trò chuyện về những mong muốn của bạn trước khi bắt đầu buổi hẹn trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi sự lúng túng ban đầu. Và khiến câu chuyện trở nên mượt mà hơn. Nếu buổi hẹn diễn ra không như ý; kết thúc cuộc trò chuyện này bất cứ lúc nào khi không thoải mái. Hãy dành cho đối phương những lời khen ngợi thật lòng. Nhưng nhớ là đừng chỉ tập trung vào vẻ ngoài. Bạn cũng có thể hỏi họ những câu hỏi sâu hơn về bản thân. Nếu thấy bí, hãy xem lại tiểu sử của họ. Coi phần “Vibes”, “Sở thích” trên Tinder để mở lời “phá băng” khi cần.

Cố gắng khiến buổi hẹn trở nên thú vị bằng các trò chơi

Giao lưu trong các buổi hẹn hò online

Hãy cố gắng tạo điểm nhấn cho cuộc hẹn của bạn

Mỗi khi hẹn hò ngoài đời, các cặp đôi đều tạo cho mình những hoạt động khác nhau: có thể là đi ăn hoặc đi dạo,… Với cuộc hẹn trực tuyến, bạn vẫn có thể thực hiện những điều ấy với vài hoạt động như: Tham gia một tour trực tuyến tham quan một thành phố hay bảo tàng nổi tiếng; Ngắm trăng (phiên bản trực tuyến); Chơi game; Cùng đặt đồ ăn ở một nhà hàng và thưởng thức cùng nhau; Gửi một hộp quà mang ý nghĩa quan tâm đến nhà của đối phương; Hay thậm chí nếu bạn sắp thi hoặc sắp phỏng vấn thực tập? Hãy cùng nhau luyện tập

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

31 − 24 =

error: Content is protected !!