Những sai lầm phong thủy dẫn đến những cãi vã của mẹ chồng nàng dâu

Những sai lầm phong thủy dẫn đến những cãi vã của mẹ chồng nàng dâu
0 0
Read Time:3 Minute, 38 Second

Theo các chuyên gia phong thủy, phương vị đại diện cho mẹ chồng chính là Khôn vị, tức là phía Tây Nam. Nếu phía này mà gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu. Chuyện cãi vã giữa nàng dâu và mẹ chồng luôn khiến cả gia đình bạn mệt mỏi, thiếu vắng đi những tiếng cười trong ngôi nhà. Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở mà hầu như ai cũng  mắc phải. Ngoài việc học cách đối nhân xử thế, bạn nên tránh mắc những sai lầm phong thủy này để mẹ chồng và bạn được hòa hợp, gia đình vui vẻ hơn.

Phòng ngủ của mẹ chồng và nàng dâu gần nhau

Phòng ngủ của mẹ chồng và nàng dâu gần nhau
Phòng ngủ

Nếu có thể, nên bố trí phòng ngủ của mẹ chồng và nàng dâu ở hai tầng khác nhau, tránh tạo ra sự đối xung, khiến mâu thuẫn về mối quan hệ này ngày càng sâu sắc, khó kiểm soát được. Trong trường hợp các gia đình sống ở chung cư, nếu cửa hai phòng ngủ đối diện nhau, để tránh cãi cọ, va chạm không cần thiết, ông chồng nên tinh ý, treo một xâu tiền ngũ đế ở trước cửa phòng mẹ sẽ hóa giải hết mọi vấn đề.

Vũng nước phía Tây Nam

Theo phong thủy, phía Tây Nam có vũng nước sẽ phá hỏng bố cục phong thủy, địa vị của mẹ chồng – nàng dâu sẽ bị đảo ngược. Dễ xảy ra tình trạng, con dâu ghê gớm, đanh đá còn mẹ chồng yếu đuối, bạc nhược. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu khó hòa hợp, ngày càng tiến triển theo chiều hướng tiêu cực. Lúc này, người chồng trong gia đình đứng ở giữa, nghiêng về bên nào cũng không ổn. Bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh ở phía dưới vũng nước để cải thiện tình trạng xung khắc trên.

Xây cửa sổ ở phía Tây Nam

Nếu như phía Tây Nam có cửa sổ, sẽ không có lợi cho sự phát triển mối quan hệ của mẹ chồng, con dâu. Như đã biết, cửa sổ là nơi thông gió, đồng thời cũng là nơi hao gió. Nơi này mở cửa, ngụ ý quan hệ giữa hai người xuất hiện lỗ hổng, rất dễ gây mâu thuẫn. Bạn có thể đặt hòn non nước (hòn non bộ) bên cạnh cửa sổ.

Chân giường ngủ ở phía Tây Nam

Trong trường hợp phía Tây Nam đặt chân giường sẽ khiến mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu bị chèn ép một cách nghiêm trọng, hai bên lúc nào cũng cảm thấy áp lực. Như vậy sẽ dẫn tới mâu thuẫn, cãi cọ nhau nhiều hơn. Đặc biệt nếu phía Tây Nam lại đúng là phòng ngủ, vấn đề sẽ càng thêm nghiêm trọng. Bạn nên đặt dưới chân giường một lớp đệm mềm hoặc dịch chuyển vị trí chân giường.

Phòng chứa đồ ở phía Tây Nam

Phòng chứa đồ ở phía Tây Nam
Phòng chứa đồ

Theo quan điểm phong thủy, phía Tây Nam không thích hợp làm phòng chứa đồ. Nếu không sẽ khiến mẹ chồng và nàng dâu khó hòa hợp. Phòng chứa đồ  là nơi tập hợp nhiều đồ cũ, đồ hỏng; hoặc lâu không dùng đến, rất hỗn loạn. Điều đó ám chỉ mối quan hệ không thể hòa hợp. Ngoài ra, phương vị này cũng nên tránh đặt nhà vệ sinh. Uế khí từ nhà vệ sinh cũng ảnh hưởng không tốt cho mối quan hệ giữa 2 mẹ con. Nhưng trong trường hợp không thể thay đổi. nên giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Ngoài những bí quyết phong thủy do pylongs.com cung cấp ở trên. Các mẹo ứng xử cũng có thể giúp cải thiện mối quan hệ giữa bạn với mẹ chồng. Nếu gặp mẹ chồng thích chỉ trích, phê phán con dâu. Hãy nhanh nhạy khơi gợi các mẩu chuyện khác ngay từ lúc bà chuẩn bị lên tiếng. Chẳng hạn như bình luận về sở thích, một bộ phim bà đang theo dõi; hay khoe những tấm hình chụp đại gia đình quây quần hạnh phúc.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 1

error: Content is protected !!