Tránh xa những lỗi phong thủy này nếu muốn giàu sang phú quý

Tránh xa những lỗi phong thủy này nếu muốn giàu sang phú quý
0 0
Read Time:5 Minute, 30 Second

Ngoài việc đầu tư xây dựng kiến ​​trúc, thiết kế nội thất dựa trên công năng sử dụng, tiện nghi sinh hoạt và tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì yếu tố phong thủy cũng cần được quan tâm để mang lại tài lộc cho gia đình. Một số đại kỵ trong phong thủy có thể khiến gia chủ phá tài, khó mong có thể giàu sang phú quý. Trong phong thủy, một số thói quen hoặc sai lầm thiết kế nhà cửa có thể ảnh hưởng rất xấu đến vận số của gia chủ. Hơn thế nữa, con đường thăng quan tiến chức của gia chủ cũng khó được suôn sẻ kéo theo cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Tìm hiểu những lỗi phong thủy nhà ở mà chúng tôi gợi ý dưới đây để khắc phục nhanh nhất có thể.

Cầu thang đối mặt với cửa trước

Cầu thang đối mặt với cửa trước
Cầu thang

Cánh cửa chính của nhà được coi như miệng của các nguồn năng lượng vì đây chính là cách mà ngôi nhà hấp thụ năng lượng cần thiết để nuôi dưỡng và phát triển sự sống và những điềm lành. Khi có cầu thang đặt đối diện với cửa chính, năng lượng sẽ chảy ào từ trên xuống các tầng thấp hơn và ra thẳng bên ngoài qua cửa, khiến tầng một, cũng là tầng chính, không còn phong thủy tốt.

Cách thay đổi phong thủy trong trường hợp này tập trung ở việc tạo ra sự trang trí ở cửa trước để làm chậm tốc độ chảy của năng lượng, sau đó tập trung vào nó và hướng nó lan tỏa đến các vị trí khác trong nhà. Điều này có thể đạt được với những “chiến lược” về màu sắc, chậu cây lớn, một bình hoa, đồ nội thất hoặc gương. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không đặt gương đối mặt với lối vào vì như vậy sẽ đẩy năng lượng đi ra thay vì kéo nó vào nhà.

Đối diện với cửa chính là góc nhọn hoặc xà ngang

Theo phong thủy đời sống, cửa chính đối diện với góc nhọn hoặc xà ngang được coi là điềm cực hung. Góc nhọn và xà ngang được cho là phá hỏng phong thủy của ngôi nhà. Nó khiến vận xui quấy phá ngang ngược trong nhà. Đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến vận số phát triển của các thành viên.

Bởi vậy, để tránh phạm đại kỵ phong thủy nhà ở khi chọn mua nhà. Bạn nên chú ý đến hướng cửa. Trước cửa nhà có xà ngang hoặc góc nhọn sẽ dễ dẫn đến vận xui, tốt nhất nên tránh căn nhà như vậy ra để tránh ảnh hưởng xấu tới sự phát triển số mệnh của cả gia đình trong tương lai.

Trước cửa nhà để quá nhiều giày dép và rác bẩn

Trước cửa nhà để quá nhiều giày dép và rác bẩn
Giày dép để lộn xộn

Xét về phong thủy giày dép. Rất nhiều gia đình đông thành viên thường có thói quen vứt loạn giày dép ở trước cửa nhà. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ cho căn nhà. Mà còn ảnh hưởng tới chất lượng không khí xung quanh nhà. Ngoài ra, bụi bặm, bùn đất ở đế giày dép là thứ không thể tránh. Mỗi ngày chúng ta phải đi đến rất nhiều nơi. Nếu như chẳng may dính bẩn vào đế giày rồi lại tha những thứ “bẩn” đó về nhà. Lâu dần sẽ mang theo cả những vận xui về nhà.

Bên cạnh đó, rác thải cũng là thứ không được đặt trước cửa nhà. Rác chẳng những khiến cửa nhà thêm phần luộm thuộm. Mà vi khuẩn trong đó còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên. Từ đó, tài vận và phong thủy đến nhà đều sẽ gặp trở ngại. Muốn tránh phạm đại kỵ phong thủy nhà ở khi gia đình có quá đông thành viên. Bạn có thể hóa giải điều này bằng cách sử dụng tủ đựng giày dép và xếp gọn vào trong đó.

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh giày dép trước khi cất vào trong tủ. Ẩm mốc và mùi hôi khó chịu ở cửa nhà cũng là tối kỵ trong phong thủy.

Đối diện cửa nhà có treo gương hoặc lá bùa

Trong phong thủy nhà ở, điều tối kỵ là hai ngôi nhà có cửa đối diện nhau. Bởi vì người bên nhà này vừa mở cửa ra là có thể dòm ngó trực tiếp vào nhà bên kia. Thiết kế như vậy vừa không có tính riêng tư vừa gây khó chịu cho mọi người. Ngoài ra, nếu như đối diện cửa nhà có treo gương hoặc lá bùa cũng là đại kỵ theo phong thủy học.

Dù gương soi và lá bùa có tác dụng xua đuổi tà ma. Nhưng nếu như vừa mở cửa ra đã trông thấy những thứ này. Sẽ khiến mọi người rất khó chịu. Cuộc sống thường ngày cũng sẽ chịu ảnh hưởng của tâm tình mà trở nên khó thông thuận.

Cửa trước và cửa sau nằm trên một đường thẳng

Cửa trước và cửa sau nằm trên một đường thẳng
Cửa trước nhà

Một số căn nhà có thiết kế cửa chính và cửa sau thông thẳng với nhau. Hoặc thậm chí các cánh cửa trong nhà trùng hợp đều nằm trên một đường thẳng. Đứng từ cửa này có thể nhìn thông sang tất cả các cửa kia. Điều này trong phong thủy được gọi là là “quan thông môn” hay “xuyên đường sát”. Thiết kế như vậy được coi là đại kỵ phong thủy nhà ở. Bởi sẽ gây hao tổn tài khí, tài lộc vào nhà rồi đi thẳng. Không giữ lại được gì, rất hại cho gia chủ.

Chẳng những khiến tài lộc khó bề tích tụ. Việc thiết kế các cửa đối thẳng nhau còn khiến chuyện cơ mật trong gia đình dễ dàng bị bại lộ, tình cảm vợ chồng gặp trục trặc; dễ dẫn tới ngoại tình hoặc đổ vỡ, gia cảnh khó bình an.

Để hóa giải lỗi phong thủy cửa đối cửa này, khi buộc phải sống trong căn nhà có thiết kế như vậy, bạn có thể xây thêm huyền quan hoặc bày bình phong để ngăn cách các cửa “nhìn thẳng” vào nhau, cũng là giúp không khí trong nhà dễ dàng lưu chuyển luân hồi, tài lộc đến vẫn giữ được lại.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

36 + = 44

error: Content is protected !!