Treo rèm cửa đúng cách sẽ giúp ngôi nhà có thêm may mắn, vượng khí

Treo rèm cửa đúng cách sẽ giúp ngôi nhà có thêm may mắn, vượng khí
0 0
Read Time:3 Minute, 46 Second

Theo quan điểm thiết kế nội thất ngày nay, rèm cửa không chỉ là một món đồ nội thất có chức năng điều chỉnh ánh sáng, mang tính thẩm mỹ cho không gian sống mà nó còn có vai trò trấn trạch, mang lại may mắn, vượng khí cho ngôi nhà. Chính vì vậy, chọn rèm cửa không chỉ đẹp mà treo rèm cửa hợp theo phong thủy của ngôi nhà là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Khi xây nhà, bạn phải chọn hướng nhà, thì chọn rèm cửa cũng vậy, đặc biệt là rèm cửa cho phòng khách cũng nên chọn rèm phù hợp với phong thủy, mệnh của gia chủ để góp phần mang lại may mắn, phú quý. và bình an cho cả gia đình.

Phong thủy trong cách treo rèm cửa

Phong thủy trong cách treo rèm cửa
Treo rèm cửa đúng phong thủy

Chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu rèm cửa hợp phong thủy theo tuổi mệnh, hướng treo rèm rất quan trọng. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm tới phong thủy treo rèm cửa đúng cách để giúp khai thông tài vận.

Đóng mở rèm cửa theo phong thủy

  • Ban ngày: nên mở cả ngày trừ khi nghỉ trưa để mặt trời chiếu vào hút năng lượng vào nhà.
  • Ban đêm: nên đóng rèm để âm khí xâm nhập lúc con người nghỉ ngơi và dễ bị xâm nhập vận khí không tối.

– Lựa chọn thanh treo và vòng rèm cửa: theo phong thủy treo rèm cửa ưu tiên dùng chất liệu bằng gỗ tự nhiên, hạn chế dùng nhựa.

– Cách treo rèm cửa phải đảm bảo hoạt động tốt trong việc đóng mở.

– Nếu là rèm vắt 2 bên thì không nên dùng chất liệu quá mềm bởi xét về phong thủy sẽ không tốt.

– Rèm được treo phải đảm bảo vệ sinh để thu khí lành tránh tụ xung khí.

Những điều mà phong thủy rèm cửa mang lại

Chặn sát khí

Phong thủy nhà ở cho rằng, khí từ cửa lớn tiến vào, lưu động trong không gian rồi cũng đi ra từ cửa lớn. Nếu bố trí nhà vệ sinh đối diện cửa chính, bên trong lại có cửa thông gió thì nên treo một chiếc rèm cửa để ngăn cản sát khí, trợ giúp gia cư có bầu không khí tốt lành hơn.

Tăng tiến tình cảm gia đình

Treo rèm cửa ở phòng ngủ có thể giúp tình cảm vợ chồng hòa thuận, không một khe hở. Nên sử dụng rèm cửa màu hồng phấn, sức mạnh đào hoa lớn, làm cho tình cảm đôi bên ngày càng tăng tiến, không khí tràn ngập yêu thương, đánh đuổi kẻ thứ 3. Vì thế, treo rèm cửa còn có tác dụng chặn đào hoa sát, tránh đào hoa dữ.

Rèm thủy tinh có thể khai tài trừ tà

Nếu nhà phạm trường hợp hai cửa đối nhau. Thì dùng rèm cửa bằng thủy tinh treo lên, vừa ngăn chặn sát khí lại khai tài. Hoặc có thể dùng làm vật ngăn cách giữa phòng khách và huyền quan, hành lang, nhà vệ sinh đều rất tốt cho phong thuỷ nhà ở.

Rèm vải giúp ngăn cản thị phi

Rèm vải dùng ở phòng ngủ, phòng khách, cửa chính bảo vệ sự riêng tư. Mang đến không gian thầm kín, bầu không khí thân mật, ấm áp. Đây cũng là biện pháp phong thủy loại trừ thị phi; ngăn ngừa miệng lưỡi tiểu nhân hiệu quả.

Rèm trúc thể hiện sự bình an cát tường

Rèm trúc trong phong thuỷ nhà ở mang ý nghĩa bình an cát tường; có tác dụng phong thủy cực kì tốt. Rèm trúc ngăn cách phòng vệ sinh. Treo trước phòng khách, phòng ăn tạo cảm quan trang nhã, yên tĩnh, chặn sát. Và mang đến nhiều điềm may mắn cho ngôi nhà.

Màu sắc rèm cửa phong thủy

Màu sắc rèm cửa phong thủy
Rèm cửa màu xám

Cầu xin làm quan, có thể chọn rèm cửa màu xanh lam. Treo ở phòng làm việc hoặc nơi thường xuyên qua lại. Muốn tăng vận học hành, vượng sự nghiệp hãy dùng rèm cửa màu xanh lục. Rèm màu này còn có lợi cho sức khỏe, tăng cường cảm giác yên bình. Rèm cửa màu đỏ đại diện cho nhân duyên, đào hoa, thích hợp với người độc thân.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 1

error: Content is protected !!