Tuổi Sửu và tuổi Tý có thật sự hợp nhau như moi người nghĩ?

Tuổi Tý hợp với Tuổi Sửu không?
0 0
Read Time:3 Minute, 21 Second

Theo như chiêm tinh tử vi của 12 con giáp thì tuổi Sửu và tuổi Tý có thật sự hợp nhau hay không? Câu trả lời cho chính câu hỏi này chính là có. Cả hai con giáp này đều mang những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Chính vì vậy khi kết hợp hai yếu tố này lại với nhau. Chúng sẽ tạo thành một tổ hợp có tính sáng tạo và khôn ngoan trong kinh doanh và làm ăn. Những người tuổi Chuột là những người có sự thông minh và vô cùng nhanh nhẹn. Bên cạnh đó những người tuổi Trâu lại có tính cách cẩn thận, chăm chỉ. Tuy nhiên điểm yếu của chuột chính là chưa suy nghĩ chín chắn và làm việc gì cũng quá nóng vội. Và ngược lại thì trâu lại quá chậm chạp và nhút nhát trong mọi quyết định.

Mức độ hợp nhau về tính cách của Tuổi Tý và tuổi Sửu

Xét về tính cách, điểm mà Chuột rất thích và ấn tượng ở Trâu là sự hòa đồng, thích kết bạn và sống chân thành của Trâu đối với bạn bè và người thân trong gia đình. Khi tiếp xúc, người tuổi Tý có thể khiến cho người tuổi Sửu nhẹ nhàng, nhút nhát thấy mình được quan tâm và chăm sóc. Hai con giáp này có điểm chung là đều rất trung thành.

Tuổi Tý có hợp với tuổi Sửu
Mức độ hợp nhau về tính cách của Tuổi Tý và tuổi Sửu

Xem tử vi nếu giữa hai người có mối quan hệ tình cảm trên mức bạn bè thì một trong hai sẽ không để đối phương có bất cứ lý do gì ghen tuông hay cho mình cái quyền sở hữu, độc đoán. Và nếu là một mối quan hệ khác thì người tuổi Tý sẽ vẽ thêm vào cuộc sống lặng lẽ của người tuổi Sửu sự tươi mới và dí dỏm. Ngược lại, Trâu sẽ làm cuộc sống của Chuột ổn định hơn, sắp xếp lại sự bừa bộn vốn có mà Chuột đang sống.

Cặp đôi ngược chiều nhưng lại bổ sung những thiếu sót cho nhau

Chuột và Trâu là cặp đôi khá hấp dẫn theo kiểu “trái chiều hút nhau”. Chuột thông minh, sắc sảo và hài hước còn Trâu nhút nhát và nghiêm túc. Chuột và Trâu là cặp đôi khá hấp dẫn theo kiểu “trái chiều hút nhau”. Chuột thông minh, sắc sảo và hài hước còn Trâu nhút nhát và nghiêm túc. Tuy vậy, giữa họ vẫn có sợi dây liên kết vô hình.

cặp đôi trái ngược nhau
Cặp đôi ngược chiều nhưng lại bổ sung những thiếu sót cho nhau

Trâu rất thích chơi cùng bạn bè và người thân trong gia đình. Đây cũng là một điểm mà Chuột rất thích ở Trâu. Tuổi Tí có thể làm cho tuổi Sửu nhẹ nhàng, nhút nhát thấy mình luôn được quan tâm, chăm sóc. Hai con giáp cạnh nhau này cùng rất trung thành. Nếu là mối quan hệ tình yêu, người này không để cho người kia có lý do để ghen tuông hay xử sự theo kiểu “sở hữu”. Còn trong các mối quan hệ khác, Chuột sẽ bổ sung vào cuộc sống khá lặng lẽ của Trâu sự tươi mới và dí dỏm. Còn Trâu sẽ giúp Chuột ổn định lại cuộc sống khá bừa bộn mà Trâu đang sống.

Hai tuổi này không hề hợp nhau nếu tính chuyện trăm năm. Trong khi Chuột rất thông minh nhưng luộm thuộm thì Trâu lại rất chắc tính và không chịu nổi sự bừa bãi của Chuột. Hai tuổi này ít khi nhường nhịn nhau. Nếu muốn sống cùng, cả hai cùng phải giảm bớt cái tôi của mình. Khi Tí và Sửu cùng nhau làm ăn, họ sẽ hỗ trợ rất tốt cho nhau.

Xem thêm những tin tức tử vi mới nhất tại đây.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

21 − = 16

error: Content is protected !!