Ứng dụng tập thể dục tại nhà hiệu quả không nên bỏ qua

Ứng dụng hỗ trợ tập thể dục tại nhà không nên bỏ qua
0 0
Read Time:6 Minute, 0 Second

Những ngày này tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra khá căng thẳng và phức tạp. Số ca nhiễm Covid-19 vẫn tiếp tục tăng lên theo từng ngày ở khắp các địa phương trên toàn quốc. Đã có rất nhiều địa phương thực hiện lệnh giãn cách xã hội, yêu cầu người dân hạn chế ra ngoài. Chính vì vậy mà nhiều người có nhu cầu tập thể dục không thể ra ngoài. Tuy nhiên, hiện nay đã có những ứng dụng hỗ trợ tập thể dục tại nhà giúp chúng ta vẫn có thể tập luyện một cách bài bản và khoa học. Vậy đâu là những ứng dụng tập thể dục tại nhà phổ biến hiện nay? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những ứng dụng hỗ trợ tập thể dục tại nhà không nên bỏ qua.

Ứng dụng hỗ trợ tập thể dục Home Workout – No Equipment

Ứng dụng được phát triển bởi Leap Fitness Group. Và được cung cấp miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android. Đây cũng là số ít phần mềm luyện tập tại gia nhận được đánh giá tích cực của người dùng. Với 4,9/5 sao trên cả App Store và Play Store, cũng như số lượt tải trên 100 triệu. Home Workout – No Equipment tổng hợp đầy đủ bài tập, như bụng, chân, tay… Các bài tập được sắp xếp một cách khoa học. Chia ra ba cấp độ gồm người mới bắt đầu. Người đã luyện tập được một thời gian và những người luyện tập với cường độ cao. Các bài tập được minh họa bằng ảnh động, video dễ hiểu hoặc mô tả chi tiết.

Ứng dụng hỗ trợ tập thể dục Home Workout - No Equipment
Ứng dụng Home Workout – No Equipment

Bên cạnh đó, ứng dụng đưa ra mục tiêu cụ thể cho từng người. Và nhắc nhở thực hiện hàng ngày, hàng tuần. Cũng như lập kế hoạch để người tập nâng cao khả năng theo thời gian. Thông số tập luyện, như lượng calo tiêu thụ, thời gian tập… Sẽ được ghi lại giúp người dùng dễ theo dõi. Tuy nhiên, vì là ứng dụng miễn phí. Home Workout – No Equipment sẽ chèn một số quảng cáo gây khó chịu. Người dùng có thể mua một gói IAP để tránh những quảng cáo này.

7 Minute Workout – Hỗ trợ tập thể dục cường độ cao

Ứng dụng của Fitify Workouts hướng đến những người luyện tập với quỹ thời gian ngắn. Hoặc những người muốn tập luyện cường độ cao. 7 Minute Workout được đánh giá 4,8 sao trên App Store và 4,1 sao trên Play Store. Như tên gọi, các bài tập bên trong 7 Minute Workout. Chúng được thiết kế chuyên nghiệp với hơn 200 bài tập. Và được tính toán sao cho người dùng tập trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đạt được hiệu quả nhất định.

Các bài tập sắp xếp từ dễ đến khó, có hướng dẫn bằng giọng nói và video. Ngoài ra, ứng dụng cũng tương thích với Apple Health, Google Fit để theo dõi quá trình tập luyện và lượng calo đốt cháy. Dù vậy, ứng dụng cũng chứa quảng cáo bên trong. Một số tính năng buộc phải mua mới có thể sử dụng và chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Ứng dụng 7 Minute Workout
7 Minute Workout được đánh giá 4,8 sao trên App Store

Plank Workout – Ứng dụng hướng tới người thích plank

Plank Workout hướng đến người dùng thích plank. Đây là một tư thế chống bằng khuỷu tay nhưng giữ yên càng lâu càng tốt. Tư thế này có tác dụng tốt nhất cho cơ bụng. Ứng dụng được phát triển bởi Sweatband. Và phát hành miễn phí trên hai nền tảng Play Store và App Store. Ưu điểm của Plank Workout là lượng bài tập phong phú và dễ thực hiện. Chúng được chia thành ba mức độ cho người mới bắt đầu, người đã luyện tập và chương trình nâng cao.

Ứng dụng cũng tính lượng calo đốt cháy và thời gian luyện tập theo dạng biểu đồ trực quan. Tuy nhiên, phần mềm bị đánh giá là thiếu chính xác ở khả năng đếm lượng calo bị đốt cháy khi tập luyện. Cũng như không đồng bộ với các ứng dụng sức khỏe phổ biến. Ngoài ra, người dùng cần bỏ tiền để mua các tính năng nâng cao.

Yoga For Beginners – Ứng dụng tập thể dục tại nhà nhẹ nhàng

Trong thời gian giãn cách xã hội, người dùng có thể làm quen với một số môn thể thao tại nhà, chẳng hạn yoga. Bên cạnh hướng dẫn trên YouTube hoặc chương trình TV. Người dùng có thể tìm đến một số ứng dụng, chẳng hạn Yoga For Beginners. Như tên gọi, Yoga For Beginners sẽ hướng dẫn người dùng các bước cơ bản để làm quen với bộ môn yoga. Các động tác được minh họa dễ hiểu qua video. Giọng nói kết hợp với các giai điệu nhạc nhẹ nhàng. Bài tập sẽ có độ khó tăng dần theo thời gian tập luyện. Hiện Yoga For Beginners có mặt trên App Store và Play Store dưới dạng miễn phí. Nhưng sẽ bị chèn quảng cáo trong quá trình sử dụng. Trên các nền tảng, ứng dụng đang được đánh giá 4,7 sao.

Ứng dụng Yoga For Beginners
Yoga For Beginners có mặt trên App Store và Play Store

FitOn – Ứng dụng tập thể dục tại nhà nên có

FitOn được đánh giá là một trong những ứng dụng toàn diện nhất hiện nay cho việc tập thể thao tại nhà. Phần mềm hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau. Từ các hình thức luyện tập, như chống đẩy, yoga, plank cho đến cardio, thiền. Bên cạnh hàng trăm video bài tập hướng dẫn trên nền tảng. FitOn còn cho phép người dùng tập luyện cùng với người nổi tiếng. Ứng dụng cũng tích hợp các tính năng để theo dõi quá trình luyện tập, tính toán. Hay đề xuất các bài tập thích hợp với tính cá nhân hóa cao. FitOn được đánh giá 4,9 sao trên App Store và 4,8 sao trên Play Store. Người dùng tải phần mềm miễn phí. Nhưng phải chi tiền cho một số tính năng nâng cao hoặc chặn hiển thị quảng cáo.

Nhu cầu tập thể dục nâng cao sức khỏe hiện nay đang tăng nhanh chóng. Bên cạnh đó đôi lúc chúng ta không có thời gian hoặc do công việc di chuyển nhiều cũng có khi chống dịch bệnh. Và các phòng tập đóng cửa thì chúng ta có thể tập thể dục tại nhà với các ứng dụng tập thể dục rất tiện lợi. Bài viết trên đây là một số ứng dụng hỗ trợ tập thể dục tại nhà hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm giải pháp tập thể dục tại nhà.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

74 + = 77

error: Content is protected !!